Máy Thẩm Mỹ

Máy trẻ hóa âm đạo Monalisa – Công nghệ trẻ hóa âm đạo đầu tiên và hiện đại nhất thế giới

Máy trẻ hóa âm đạo Monalisa

1.    Giới thiệu chung về Máy trẻ hóa âm đạo Monalisa

Máy trẻ hóa âm đạo Monalisa

Nhà sản xuất: DEKALASER

Công nghệ:

 • MonaLisa Touch
 • Surgical V²LR

Năng lượng:

 • CO2 – 10600nm
 • Diode CW/PW – 980nm
 • Radio Frequency

Phạm vi điều trị

 • Viêm teo âm đạo
 • Nhão âm đạo
 • Són tiểu khi áp lực bụng
 • Chấn thương đáy chậu sau sinh
 • Phẫu thuật laser khôi phục chức năng sinh dục

2.    Bước tiếp cận mới cải thiện vùng nhạy cảm của phụ nữ

SmartXide2 là hệ thống CO laser Mới, thiết kế riêng cho V2LR (VulvoLaser Định hình lại âm đạo) và MonaLisa Touch®, một tiến trình đột phá của DEKA được biết đến rộng rãi cho việc điều trị lão hóa và rối loạn âm hộ sau sinh. Bằng cách sử dụng phương pháp điều trị MonaLisa Touch®, chúng ta coi SmartXide2 V2LR như một công cụ linh hoạt và không thể thay thế để phục hồi niêm mạc âm đạo và phấu thuật bộ phận sinh dục cho bệnh nhân ngoại trú. Với SmartXide,2 có thể có những cải thiện niêm mạc âm đạo đáng kinh ngạc trong vòng 1 tháng, sau khi điều trị một lần duy nhất, với kết quả nhìn thấy ngay sau khi phẫu thuật chỉnh hình âm hộ.

Các nghiên cứu mô học được thực hiện trên những phụ nữ bị chứng viêm âm đạo đã chỉ ra rằng: điều trị với MonaLisa Touch® – SmartXide2 V2LR giúp phục hồi niêm mạc âm đạo quay trở lại thời kì tiền mãn kinh, bởi vì hormone oestrogen bị thay thế. Hệ thống laser đặc biệt kích thích bề mặt biểu mô và các mô liên kết thông qua một môi trường vật lý thay vì sử dụng thuốc, về cơ bản là trẻ hoá niêm mạc âm đạo.

3.    Cấu hình V2LR của SMARTXIDE2 : Công nghệ xâm lấn tối thiểu giúp tăng cường chất lượng cuộc sống

SmartXide2 , với cấu hình V2LR đáp ứng phương pháp trị liệu laser đột phá mới nhất cho các vấn đề âm hộ, âm đạo và phẫu thuật sinh dục khôi phục chức năng ở nữ giới. Quy trình xâm lấn tối thiểu và an toàn này đưa ra một giải pháp thay thế cho các trường hợp:

 • Trị liệu dược lý đối với vấn đề sau mãn kinh hoặc triệu chứng teo niêm mạc sinh dục sau sinh
 • Điều trị nhão âm đạo bằng phẫu thuật
 • Điều trị giảm đau dược lý đối với chứng giao hợp đau do chấn thương đáy chậu sau sinh
 • Các trị liệu chứng són tiểu xâm lấn hoặc gây khó chịu
 • Phẫu thuật thẫm mỹ truyền thống để điều chỉnh thay đổi hình thái âm hộ – âm đạo do các yếu tố di truyền, mang thai hoặc lão hóa tự nhiên.

Để thực hiện quy trình đổi mới này, DEKA đã thiết kế một loại laser CO2 tần số vô tuyến, với công nghệ độc quyền PSD® (Thiết kế định dạng xung), tạo ra các xung được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng V2LR (D-Pulse hoặc DEKAPulse) cùng với hệ thống quét HiScan V2LR độc quyền.

4.    MONALISA TOUCH® – Một bước tiến khác mang lại hạnh phúc cho phụ nữ

Máy trẻ hóa âm đạo MonalisaMonaLisa Touch® là ứng dụng laser CO2 DEKA độc quyền tác động lên thành âm đạo 2 bằng cách sử dụng đầu dò được thiết kế đặc biệt. Để làm cho quy trình an toàn và nhanh chóng, SmartXide2 được trang bị xung độc quyền, gọi là D-Pulse hoặc DEKA-Pulse, cùng với chế độ phát xung Fractional đã được chứng minh có hiệu quả khôi phục niêm mạc âm đạo bằng cách ngăn chặn lão hóa và kích thích trẻ hóa. Một điều tra về mô học chi tiết được thực hiện bởi Đại học Pavia đã chứng minh những khía cạnh này một cách sâu sắc. Laser hoạt động trực tiếp trên niêm mạc bằng cách kích thích hoạt hóa chuyển hóa của nguyên bào sợi và tổng hợp collagen. Âm đạo có thể quay ngược lại thời gian, lấy lại các thành tố ngoài dạ con, nước, độ dày của mô liên kết và biểu mô, do đó khôi phục lại khối lượng, trương lực, độ đàn hồi và độ săn chắc như khi còn trẻ. Duy trì dòng luân chuyển tự nhiên của các tế bào biểu mô, điều kiện tự nhiên để nuôi dưỡng lactobacilli (khuẩn sữa) được phục hồi, pH trở lại mức thấp hơn, kích hoạt lại rào cản axit đối với mầm bệnh. Bằng cách này, niêm mạc tái sinh phục hồi chức năng sinh lý đã mất trong những năm qua.

Không chỉ chữa bệnh mà còn phòng bệnh! Nhờ vào trị liệu với MonaLisa Touch® có thể làm chậm quá trình lão hóa, đồng thời vẫn giữ được chức năng của niêm mạc âm đạo. Một cách đơn giản và an toàn cho tất cả phụ nữ muốn lấy lại bản chất nữ tính của họ.

5.    Tác dụng điều trị của máy MONALISA TOUCH ®

 • Tái sinh mô tổng thể

Kể từ khi giới thiệu công nghệ laser CO2 fractional, liệu pháp DEKA V2LR đã tạo ra sự phát triển các phương pháp điều trị niêm mạc sinh dục.

 • Giải pháp cho các vấn đề thân mật sau sinh

Nhờ vào khả năng của MonaLisa Touch® kích thích tái tạo mô, có thể giải quyết những tình huống này cẩn thận và an toàn. Việc điều trị tác động nhẹ nhàng bằng cách kích thích sản xuất collagen, cải thiện chức năng của khu vực được điều trị và phục hồi cân bằng dinh dưỡng phù hợp của màng nhầy.

 • Se khít không phẫu thuật với chứng nhão âm đạo

Nhờ hoạt động hiệu quả của D-Pulse, MonaLisa Touch® cải tiến và thay thế các kỹ thuật phổ biến nhất để điều trị thư giãn âm đạo do mất đi sự săn chắc của niêm mạc âm đạo. Khi chèn vào âm đạo bằng cách sử dụng đầu dò đặc biệt của hệ thống quét HiScan V2LR, laser hoạt động trực tiếp trên niêm mạc thành âm đạo, làm se khít, định hình lại, làm săn chắc và kích thích mô và tái tạo collagen. Són tiểu khi tăng áp lực bụng Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng MonaLisa Touch® có hiệu quả lớn trong việc điều trị một trong những triệu chứng gây trở ngại nhất, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều phụ nữ sau khi sinh con hoặc mãn kinh: chứng tiểu không kiểm soát. Sự kích thích có lợi của các mô âm đạo do phát xung laser DEKA-pulse CO2 sẽ thiết lập lại chức năng chính xác của các cấu trúc có liên quan đến sinh dục. Điều này cho phép khôi phục tiết niệu, cải thiện chất lượng cuộc sống tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần.

 • Phẫu thuật chức năng và thẩm mỹ VULVO-VAGINAL V2LR:

Giảm thiểu phẫu thuật, tái tạo âm đạo hoặc âm vật không làm tốt chức năng với SmartXide2 mang lại kết quả tốt hơn và các quy trình an toàn hơn dao giải phẫu. Thực tế là laser có tác dụng làm đông, giảm sẹo và phù nề, giảm khó chịu sau khi phẫu thuật của bệnh nhân, gia tăng độ vững chắc và độ đàn hồi của niêm mạc trong khi vẫn kích thích sản xuất collagen.

 • D-PULSE – Xung hoàn hảo cho V2LR

DEKA phát triển hệ thống có khả năng cung cấp năng lượng với định dạng xung chuyên biệt gọi là Xung D hoặc xung DEKA, xuất phát từ kinh nghiệm da liễu, nhưng cần xem xét những tính chất riêng của niêm mạc âm đạo. Xung – D bao gồm:

 • phần đầu với hằng số và công suất cực đại cao giúp loại bỏ nhanh chóng và không gây tổn thương bề mặt cho các thành phần biểu mô của niêm mạc đặc trưng bởi hàm lượng nước thấp;
 • phần thứ hai với công suất cực đại thấp hơn và thời gian phát xung lâu hơn, cho phép năng lượng laser xâm nhập vào niêm mạc và kích thích sâu từ phía bên trong.

Kết quả mang lại những cải thiện về cấu trúc cần thiết để khôi phục lại dinh dưỡng và chức năng của các cấu trúc hỗ trợ thành âm đạo. Với MonaLisa Touch® – sự kết hợp giữa Xung-D và chế độ phát tia DEKA fractional (Trị liệu DOT) bảo đảm tính hiệu quả và kết quả ổn định với lợi thế vượt trội:

 • An Toàn: Trị liệu DOT bằng năng lượng laser phân bố thành những điểm bắn nhỏ (được gọi là DOTs) thành 200 microns tách biệt khỏi những mô khỏe mạnh khác. Việc này rất quan trọng để đạt được cơ chế tái sinh mà không gặp phản ứng phụ.
 • Xâm Lấn Ít Nhất: Cấu trúc xung D cho phép sự thâm nhập chính xác của Laser CO2 trong liên kết mô. Sự thâm nhập này nằm dưới biểu mô để kích hoạt sự tái tạo, mà không có bất kì rủi ro nào cho mô xung quanh và nội tạng.
 • Không Đau: Tiến trình MonaLisa Touch® hoàn toàn không gây đau đớn bên trong âm đạo (không gây tê) và sức chịu đựng tốt trong âm hộ. Việc điều trị chỉ mất vài phút để đạt được hiệu quả quan trọng và sâu sắc.
 • Độc quyền: MonaLisa Touch® là thương hiệu của DEKA. Tiến trình laser đầu tiên và duy nhất được sử dụng nhằm giảm thiểu chứng tiêu giảm và chảy âm đạo.
 • Hiệu Quả : MonaLisa Touch® là tiến trình duy nhất được chứng minh không chỉ có kết quả lâm sàng, mà còn bởi các nghiên cứu chi tiết về mô học và siêu cấu trúc.

6.    ĐẦU DÒ ĐẶC BIỆT CHO MỘT QUY TRÌNH ĐẶC BIỆT

MonaLisaTouch® đòi hỏi một hệ thống scanner đặc biệt đưa laser phân đoạn lên niêm mạc âm đạo. Những đầu dò có thể hấp khử trùng có sẵn để thực hiện quy trình dựa vào nhu cầu cụ thể của bệnh nhân:

 • Đầu “Trọn Góc” (Tất cả các góc), hữu ích cho những âm đạo rộng. Laser CO2 DOTs được phân bổ thành góc 360° nhờ có gương lắp ráp kim loại độc quyền
 • Đầu “Góc Đơn” dùng cho tình trạng són tiểu. Được lựa chọn từ các hình dạng khác nhau để phù hợp với nhiều dạng cửa vào âm đạo.
 • Đầu “Âm Hộ” cho điều trị DOT của bộ phận sinh dục ngoài.

——————————–

Liên hệ Hotline: 0904.728 696

Website: https://trungmy.com/

Hoặc inbox trực tiếp qua : http://zalo.me/0904728696

VP. Hà Nội: 91, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

VP HCM: 666/10 Đường 3/2, P.14, Quận 10, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.