Sự kiện, Tin tức

HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ QUỐC TẾ (IFAD 2019)

Ngày 15/3 vừa qua tại khách sạn Fortuna Hà Nội đã diễn ra Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế 2019 với chủ đề “Giải pháp toàn diện cho ngành da liệu thẩm mỹ”;. Buổi hội nghị thu hút sự tham gia của gần 800 bác sĩ, spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Hội Nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế 2019 (IFAD 2019) diễn ra nhằm mục đích mang đến những cập nhật mới nhất cho ngành thẩm mỹ nước nhà về những công nghệ cũng như kỹ thuật da liễu thẩm mỹ đang được ứng dụng thành công tại các nước tiên tiến trên thế giới, TRUNGMY đã dùng hết tâm huyết của mình để liên hệ và mời đến Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế 2019 (IFAD 2019) năm nay những tiến sĩ bác sĩ quốc tế đầu ngành với những chuyên đề chất lượng, chọn lọc và mang tính ứng dụng cao nhất cho làn da Việt.

hoi-nghi-da-lieu-tham-my-quoc-te-ifad-2019-a

Buổi hội nghị thu hút sự tham gia của gần 800 bác sĩ, spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI NGHỊ IFAD 2019

  1. Nội dung chương trình:

Hội nghị Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế IFAD 2019 được chia thành 02 phần:

a, Phần 1: Báo cáo khoa học

bao-cao-khoa-hoc-hoi-nghi-da-lieu-tham-my-quoc-te-ifad-2019

Báo cáo của Giáo sư, TS, BS, Paolo Bonan từ Dermatology University of Florence, Italia Về xu hướng và phương pháp kỹ thuật giảm béo mới hiệu quả hiện nay.

hoi-nghi-da-lieu-tham-my-quoc-te-ifad-2019-b

Báo cáo của Ts.Bs Guido Marioto Những công nghệ và phương pháp mới trong việc chuẩn đoán chỉ định điều trị da mang lại hiệu quả tối ưu

bao-cao-khoa-hoc-hoi-nghi-da-lieu-tham-my-quoc-te-ifad-20191

Chuyên gia Martin với gần 20 năm kinh nghiệm về laser thẩm mỹ Báo cáo về công nghệ Laser Pico Enlighten mới nhất của Mỹ hiệu quả tối ưu đang là xu hướng thẩm mỹ HOT trên thếgiới. 

bao-cao-khoa-hoc-hoi-nghi-da-lieu-tham-my-quoc-te-ifad-2019b

Báo cáo của Ts, BS Silvia đến từ BV TW Quân Đội Indonesia về Phác đồ phối kết hợp laser và các phương pháp khác nhau trong trị liệu nám, sắc tố da

bao-cao-khoa-hoc-hoi-nghi-da-lieu-tham-my-quoc-te-ifad-a

Báo của bác sĩ Nguyễn Thế Hùng về Những tai biến thường gặp sau laser, cách phòng tránh và xử lý tai biến thẩm mỹ CNC

bao-cao-khoa-hoc-hoi-nghi-da-lieu-tham-my-quoc-te-2019-2

Báo cáo của BS Lê Hữu Điền về những tai biến thường gặp khi tiêm filler và toxin, cách xử lý và phòng tránh tai biến.

b, Phần 2: Chia sẻ, Demo các công nghệ tại các gian hàng

Một loạt những công nghệ mới giới thiệu và trải nhiệm tại hội nghị như: Trẻ hóa da, xóa xăm trị tổn thương các sắc tố với cộng nghệ Pico Genesis – Trị sẹo bằng công nghệ phân tử khí – Trị nám xóa căm bằng công nghệ Gold Torning – Công nghệ DPC, RF, VermaDerm và Laser được ứng dụng trong trẻ hóa da, tẩy long, trị tổn thương mạch máu và sắc tố. Giảm béo, săn chắc da, da sần vỏ cam với công nghệ coolwave của onda…

demo-tai-ifad2019

Chia sẻ, demo kỹ thuật Căng da nâng cơ bằng kỹ thuật mới Beaujet của BS Quốc Anh

demo-tai-ifad2019-2

Chia sẻ, demo chuẩn đoán phân tích cấu trúc da với CN Antera 3D của Ts, Bs Guido

demo-tai-ifad2019-3

Chia sẻ, demo Phương pháp chống lão hóa, nám nám bằng dược mỹ phẩm Norabode của Dược sĩ Suzanne.

Với mong muốn đưa ngành Da liễu thẩm mỹ tại Việt nam hội nhập thế giới chia sẻ: “Hội nghị lần này không chỉ chia sẻ xu hướng mới trong ngành Spa thế giới năm 2019, mà đây cũng là dịp để các Spa – TMV giao lưu với các chuyên gia đầu ngành, học hỏi nâng cao trình độ cả về chuyên môn – một trong các yếu tố cần thiết để hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Hội nghị da liễu thẩm mỹ Quốc tế – IFAD 2019 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và tích cực; mang lại rất nhiều giá trị và kiến thức quý báu cho khán giả. Kết thúc sự kiện, nhận được nhiều phản hồi tích cực thừ phía khách về những thông tin bổ ích cùng như cơ hội gặp gỡ giao lưu từ các chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ trong nước.